◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

PhotoProfile descriptionRegistration date
05 June 2024

Last connection
05 June 2024 - 07h31

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Kiflepetros
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Tem Chống Hàng Giả: Lựa Chọn Công Nghệ In Phù Hợp

Trong bối cảnh thị trường tràn lan hàng giả, hàng nhái như hiện nay, việc bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng khỏi những sản phẩm kém chất lượng là vô cùng quan trọng. Một trong những giải pháp hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là sử dụng ➔➔➔ Tem chống hàng giả. Vậy tem chống hàng giả là gì? Loại tem nào đang được ưa chuộng? Và làm sao để lựa chọn công nghệ in ấn phù hợp? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan và những thông tin hữu ích về vấn đề này.

 

 

 

Hiểu một cách đơn giản, ➔➔➔ In tem chống hàng giả là loại tem đặc biệt được dán trên bao bì sản phẩm nhằm giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật, hàng giả. Tem thường chứa các yếu tố bảo mật, công nghệ đặc thù mà khi quan sát bằng mắt thường hoặc sử dụng các thiết bị kiểm tra chuyên dụng, người dùng có thể xác minh được nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tem chống hàng giả với mẫu mã, tính năng và mức độ bảo mật khác nhau. Một số loại tem phổ biến có thể kể đến như:

 • Tem vỡ: Loại tem này thường được dán trên niêm phong sản phẩm, khi bóc sẽ bị vỡ vụn, không thể tái sử dụng.

 • Tem hologram: Với hình ảnh 3 chiều đặc trưng, tem hologram tạo hiệu ứng đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm đồng thời rất khó làm giả.

 • Tem SMS: Loại tem này cho phép người dùng nhắn tin mã số in trên tem đến tổng đài để xác thực sản phẩm.

 • Tem QR code: Người dùng có thể dùng điện thoại thông minh để quét mã QR trên tem và truy cập vào website của nhà sản xuất để kiểm tra thông tin sản phẩm.

Mỗi loại tem đều có ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng loại sản phẩm, quy mô doanh nghiệp cũng như ngân sách đầu tư.

 

V Printing - một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp chống hàng giả cho các doanh nghiệp sản xuất mật ong tại Việt Nam đã lựa chọn sử dụng tem chống hàng giả QR code cho các sản phẩm của mình. Bằng cách này, V Printing không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc, kiểm tra thông tin sản phẩm mà còn góp phần nâng cao uy tín thương hiệu, tạo dựng lòng tin với khách hàng.

 

Để lựa chọn công nghệ in tem chống hàng giả phù hợp, doanh nghiệp cần cân nhắc một số yếu tố sau:

 • Loại sản phẩm: Tùy vào đặc thù sản phẩm, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại tem phù hợp. Ví dụ, với các sản phẩm có giá trị cao như điện thoại, laptop, doanh nghiệp nên sử dụng tem hologram hoặc tem tích điểm. Đối với các sản phẩm tiêu dùng nhanh, tem vỡ hoặc tem QR code là lựa chọn tối ưu.

 • Ngân sách: Mỗi công nghệ in ấn sẽ có mức chi phí khác nhau. Doanh nghiệp cần cân nhắc ngân sách đầu tư để lựa chọn loại tem phù hợp.

 • Mức độ bảo mật: Tùy vào mức độ nhạy cảm của sản phẩm, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại tem có mức độ bảo mật cao hơn.

 • Yếu tố thẩm mỹ: Bên cạnh chức năng chống hàng giả, tem còn là yếu tố góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Doanh nghiệp cần lựa chọn loại tem có thiết kế phù hợp với bao bì, thương hiệu sản phẩm.

Việc lựa chọn công nghệ in tem chống hàng giả phù hợp là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, nâng cao uy tín và tăng cường niềm tin của khách hàng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tem chống hàng giả và giúp bạn lựa chọn được giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

 

 

 

Tân Hoa Mai - Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Trong Cuộc Chiến Chống Hàng Giả

 

➔➔➔ Tem chống giả Tân Hoa Mai là đơn vị in ấn uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tem nhãn mác, đặc biệt là tem chống hàng giả. Với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Tân Hoa Mai cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ và bảo mật.

 

Tân Hoa Mai cung cấp đa dạng các loại tem chống hàng giả như tem vỡ, tem hologram, tem QR code... với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và mức độ bảo mật khác nhau. Đến với Tân Hoa Mai, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn được giải pháp chống hàng giả tối ưu, phù hợp với đặc thù sản phẩm, ngân sách và mục tiêu kinh doanh.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum