◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Craigdiaz)


Profile descriptionCraigdiaz  


Registration date
09 September 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Craigdiaz
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 18 Sep 1989 (33 )
Area : Montréal-Nord


Not ranked
A few words

Xu hướng nội thất nhập khẩu chính hãng 2021 với ghế sofa đến từ đất nước Italia

 

Là một đất nước nổi tiếng với các mẫu mã nội thất hiện đại, đi kèm đó là trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, các sản phẩm nội thất nhập khẩu chính hãng đến từ Italia nhất là ghế sofa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt. Hãy cùng Showroom Hùng Túy điểm mặt xu hướng năm 2021 ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của sofa - dòng nội thất nhập khẩu chính hãng từ Italia

Chính vì sự đẳng cấp từ thiết kế tới chất liệu mà những sản phẩm ghế sofa thuộc dòng nội thất nhập khẩu chính hãng từ Italia có giá thành đắt đỏ, không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu chúng. Không những thế, dòng sofa này có số lượng rất ít tại Việt Nam, và thường ở các loại như: sofa da cổ điển, sofa da hiện đại, sofa góc và sofa da tân cổ điển.

 

https://roosterteeth.com/g/post/37853930-d890-460c-9956-eced380eb2a7
https://kuula.co/post/Ngds2
https://roosterteeth.com/g/post/99f6b0bc-906d-455b-b818-5364e9bf1b2a
https://kuula.co/post/NgMM8
https://ko-fi.com/post/Gach-op-tuong-van-go-kien-tao-phong-cach-song-chua-F1F2EV18U

 

Điều khiến sản phẩm tuy giá thành cao nhưng lại được “săn đón" đó là các sản phẩm sofa da Italia có phong cách cực kỳ đặc biệt và sang trọng, khác hẳn với các dòng sofa cao cấp khác cùng phân khúc. Hơn thế nữa đó chính là đẳng cấp về độ bền và chất liệu da, gỗ được ứng dụng vào sản phẩm. Chất lượng da: với công nghệ xử lý tiên tiến hàng đầu, Italia là nơi sản xuất ra các sản phẩm từ da chất lượng cao được giới chuyên môn công nhận. Các tấm da sau khi thuộc và xử lý đều còn giữ nguyên được những đường vân, độ đàn hồi nguyên bản cũng như mày sắc cũng không quá bóng như các sản phẩm da được xử lý từ những nơi khác. 

 

Chất liệu gỗ: Các sản phẩm sofa tại đây thường được sử dụng gỗ dẻ dai. Không phải ngẫu nhiên loại gồ này lại được ưa chuộng đến vậy. Chúng có màu tự nhiên khiến người khác bị mê hoặc, độ bền và khả năng thích ứng thời tiết cực tốt, giúp sản phẩm không bị cong vênh khi ảnh hưởng tác động của môi trường và thời tiết.

 

Để phù hợp với nhu cầu, sở thích và diện tích sinh hoạt của người sử dụng, các dáng ghế chữ L, U, I… ra đời với nhiều kích thước khác nhau.

 

Có thể nối, với đôi bàn tay tài hoa và sự tỉ mẩn của những nghệ nhân đến từ Italia đã giúp cho những sản phẩm nội thất - cụ thể là sofa có mẫu mã, chất lượng và độ bền không phải bàn cãi tới. Bạn thậm chí có thể sử dụng đến hơn 30 năm mà phom dáng và da vẫn ổn định và bền bỉ.

Điểm lại những điểm độc đáo mà sofa - dòng nội thất nhập khẩu chính hãng từ Italia mang lại 

Sofa - dòng nội thất nhập khẩu chính hãng từ Italia sở hữu nhiều điểm độc đáo Hãy cùng Hùng Tuý điểm lại những nét đặc sắc nhất mà sofa - dòng nội thất nhập khẩu chính hãng từ Italia sở hữu: Chất liệu da được xử lý cẩn thận và tinh xảo, nổi tiếng thế giới. Mẫu mã đa dạng, đẳng cấp nhưng cũng dễ dàng bày trí trong mọi không gian sống. Độ bền của sản phẩm lên tới hơn 30 năm.

 

Để tìm hiểu thêm về các thương hiệu của  sofa - dòng nội thất nhập khẩu chính hãng từ Italia, truy cập ngay: Thiết bị vệ sinh Hùng Túy để được tư vấn chi tiết.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum